Giỏ hàng

SIÊU CHẢO CHỐNG DÍNH 6 LỚP AMT GASTROGUSS

Chảo là dụng cụ nhà bếp linh hoạt nhất và là tiêu chuẩn cho sự đầy đủ của mỗi căn bếp. Chảo được sử dụng cho các món ăn chiên xào, áp chảo hay bỏ lò và nướng. Chảo chống dính thương hiệu AMT Gastroguss là một chiếc chảo đặc biệt bởi lòng chảo được tăng cường tới 6 lớp chống dính. Nó trở thành ‘người nội trợ tận tụy’ chăm sóc sức khỏe của người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.


Điểm đáng lưu ý nhất trên siêu phẩm chảo chống dính AMT Gastroguss này đó là cấu tạo 6 lớp tạo nên độ dày 9mm cho chảo:

+ Lớp nhôm thuần

+ Lớp phủ nhôm để ổn định cấu trúc

+ Lớp nhôm axit (Titanium Oxit)...

Chảo là dụng cụ nhà bếp linh hoạt nhất và là tiêu chuẩn cho sự đầy đủ của mỗi căn bếp. Chảo được sử dụng cho các món ăn chiên xào, áp chảo hay bỏ lò và nướng. Chảo chống dính thương hiệu AMT Gastroguss là một chiếc chảo đặc biệt bởi lòng chảo được tăng cường tới 6 lớp chống dính. Nó trở thành ‘người nội trợ tận tụy’ chăm sóc sức khỏe của người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.


Điểm đáng lưu ý nhất trên siêu phẩm chảo chống dính AMT Gastroguss này đó là cấu tạo 6 lớp tạo nên độ dày 9mm cho chảo:

+ Lớp nhôm thuần

+ Lớp phủ nhôm để ổn định cấu trúc

+ Lớp nhôm axit (Titanium Oxit) cứng cáp, hạn chế trầy xước

+ Lớp Anti-corrosion hạn chế phản ứng với chất tẩy rửa và axit trong một số thực phẩm

+ Lớp thép được gia cường bởi tinh thể gốm

+ Lớp phủ chống dính Lotan

Lớp phủ chống dính Lotan độc quyền đảm bảo cho việc thực hiện các món ăn chiên xào trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà không cần sử dụng nhiều dầu mỡ. Đối với các sản phẩm nhạy cảm hơn, chỉ một mảng dầu mỏng đủ để ngăn chặn sự bám dính thực phẩm vào lòng chảo.


Nhờ lớp phủ chống dính, việc lau chùi trở nên dễ dàng bằng vải khô mà không cần sử dụng nước rửa chén. Ngoài ra, sản phẩm có thể rửa sạch bằng máy rửa chén.

Đặc điểm của chảo chống dính AMT Gastroguss

1. Thiết kế tay cầm

Tay cầm chảo chống dính AMT Gastroguss được làm bằng chất liệu polyme cao cấp và hỗn hợp chất liệu có khả năng cách nhiệt. Tuy nhiên, để có thể sử dụng chảo được trong lò nướng, bạn nên điều chỉnh lò nướng dưới nhiệt độ 240 độ C để đảm bảo sự an toàn cho chảo.

Một chi tiết rất nhỏ, tinh tế là các hõm trên tay cầm chống trơn trượt và đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng. Hơn nữa, các hõm này cũng đảm bảo rằng các ngón tay cái không thể trượt và vô tình cham vào khu vực mối nối bắt nhiệt với chảo.

2. Phiến nhôm đúc

Là bộ phận nằm trên thân chảo đối diện với tay cầm có tác dụng giữ cân bằng cho chảo. Phiến nhôm đúc này đóng vai trò như một tay cầm hỗ trợ thêm khi bạn lấy chảo từ trong lò nướng ra.

3. Đáy chảo

Với chất liệu hợp kim nhôm đúc nguyên khối, đáy chảo phẳng không bị cong vênh ngay cả khi sử dụng sau một thời gian lâu dài.


VIỆT PROJECTS 

 



Từ khóa

Facebook Youtube Top